TƯ VẤN PHONG THỦY: VÌ SAO NHÀ HƯỚNG CÁT KHÍ MÀ CHỦ NHÀ VẪN

VÌ SAO NHÀ HƯỚNG TỐT NHƯNG GIA CHỦ VẪN GẶP NHIỀU RỦI RO, KHÓ KHĂN BẤT LỢI ?


Nhiều người hỏi Phong Thủy Gia: Tại sao tôi mua NHÀ ĐẤT đã lựa căn nhà hợp hướng sinh khí, thậm chí còn mời Thầy đến chọn rất kỹ về HƯỚNG tương sinh hợp mệnh, vậy mà dù nhà rất khang trang, to đẹp, chọn hướng cát khí... nhưng sau khi đến ở thì mọi thứ trở nên thảm hại: Làm ăn thua lỗ, bệnh tật, ốm đau, thất thoát quá nhiều, gia đạo bất hòa... Vậy nguyên nhân là ở đâu ? Nhà hướng xấu Trạch chủ gặp vô cùng nhiều biến cố và rủi ro là chuyện tất yếu, Nhưng nhà HƯỚNG TỐT mà chủ nhà vẫn gặp nhiều rủi ro, khó khăn, bất lợi. Nguyên nhân là vì sao ? 

Câu trả lời là: 
Đó là do khi mua nhà gia chủ chỉ chú ý chọn Phương vị và Hướng, hoặc có nhờ thầy Phong Thủy chọn nhà mà chưa được tư vấn chuyên sâu các vấn đề sau:
vi sao nha huong cat khi ma chu nha van kho khan

A, NGUYÊN NHÂN BÊN NGOÀI: ( Ngoại vi tứ diện ):
+ Nhà bị con đường đâm trực diện hay hơi lệch,
+ Nhà bị đối diện với trại giam, cơ quan công quyền, đối diện nghĩa trang, đền đình...
+ Nhà bị góc nhọn đâm đến,
+ Nhà bị ngay cạnh nhà vệ sinh công cộng,
+ Nhà bị cô âm, cô dương,
+ Nhà bị ao xung trước nhà, hay bạch hổ há miệng,
+ Và các xung sát khác...(bạn xem thêm chuyên mục này 
tại đây )

Những nguyên nhân này thì các Chuyên gia Phong thủy có kinh nghiệm sẽ Khai quang bộ hóa giải xử lý để hóa hung thành cát một cách nhanh nhất, thậm chí có người chỉ cần hóa giải ngày hôm trước (các đồ vật được khai quang và đặt dúng Phương vị ngày giờ ) thì ngày hôm sau đã buôn bán tốt, có nhiều khách hàng, sự nghiệp thăng tiến.

Cập nhật lần cuối: 24/11/2023

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ