PHONG THỦY CHO DOANH NGHIỆP - Những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự Hưng thịnh và Tồn vong của Doanh nghiệp

A. SETUP DOANH NGHIỆP THEO PHONG THỦY 
 
1. Đặt tên Doanh nghiệp theo Phong Thủy:
 
Nếu là Công ty mới Thành Lập thì việc này là dễ dàng, bạn liên hệ với Phong Thủy Gia để được tư vấn đặt tên phù hợp với Cung mệnh chủ Doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh. 
Còn nếu Công ty bạn đã Thành lập rồi thì bạn cũng nên nhờ các Phong Thủy Gia tư vấn xem tên đó có hợp không, nếu không hợp thì có thể đăng ký để thay đổi. 
- Để đăng ký tư vấn đặt tên doanh nghiệp: 
 
1, Chủ Doanh Nghiệp
 
2, Giám đốc điều hành
 
3, Phụ trách Tài chính
 
4, Phụ trách kinh doanh
 
Và ngành nghề kinh doanh chính của Công ty.
 
 
2. Xem và Tư vấn bố trí các phòng ban theo Phong Thủy: 
 
Các chuyên gia Phong Thủy sẽ đến nơi đặt trụ sở của Doanh nghiệp để khảo sát thực trạng về Phong Thủy. Bao gồm: 
 
Xem xét, đo đạc hướng tòa nhà, hướng đại môn, Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, và đồng thời quan sát toàn bộ ngoại vi tứ diện xung quanh tòa nhà làm trụ sở Công ty. Kế đến là các Phòng ban được bài trí trong công ty.
Nếu là công ty mới thành lập thì Phong Thủy Gia có thể dựa trên kết cấu của căn nhà, cung mệnh của tứ trụ trong Công ty để bố trí vị trí từng phòng ban cho hợp Phong Thủy.
Còn đối với Doanh nghiệp đang hoạt động thì Phong Thủy Gia sẽ đo đạc hướng và tính toán xác định hiện trạng phong thủy của doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp Phong thủy tối ưu cho Doanh nghiệp. Bao gồm Phòng Giám đốc, các phó giám đốc, bàn làm việc và vị trí ngồi làm việc tốt nhất của các cán bộ nhân sự trong Công ty. Đối với những trường hợp bất khả kháng, mà bị phạm kỵ Phong thủy thì Phong Thủy Gia sẽ tư vấn các giải pháp để hóa giải. 
 
 
 Phong thủy cho bàn làm việc phù hợp với từng vị trí
 
Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế, cái két ... trong nhà, văn phòng, trên bàn làm việc… đúng phương vị và ngày giờ cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ. Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất như sau 
 
Hài hòa ngoại thất
 
1. Tìm vị trí khu vực chọn nơi làm chỗ đặt văn phòng phải thông thoáng, có lối đi thuận tiện cho nhân viên và khách hàng.
 
2. Bên ngoài văn phòng nên tránh có những nhánh cây to đâm trực tiếp vào cửa chính của văn phòng. Cửa văn phòng tối kỵ đối diện cột điện và bình điện hoặc gốc cây to.
 
3. Cửa văn phòng không được đối diện cửa toilet vì rất ảnh hưởng sức khỏe vận may và sự nghiệp hoặc đối diện song song với cửa phòng dễ bị thị phi.
 
4. Cửa văn phòng không nên đối diện với cầu thang. Vì cầu thang đâm thẳng vào được ví như là một xe ủi đất. Văn phòng nơi làm việc sẽ không tồn tại lâu dài.
 
5. Tránh góc cạnh của các căn nhà đối diện đâm thẳng vào cửa văn phòng. Theo phong thủy cho là lưỡi gươm hoặc cây đao phủ vô hình đâm thẳng vào gia chủ làm cho thân thể ể oải, bất lực, suy nhược hệ thống thần kinh.
 
6. Nền nhà của văn phòng phải cao ráo và bố trí các bậc tam cấp phải hợp lý (nếu có) nếu nền nhà của văn phòng quá thấp thì công việc của gia chủ sẽ bị hãm về tài năng chiến lược trong kinh doanh cũng như sự quyết định không dứt khoát rõ ràng làm cho đối tác không tin cậy về mình.
 
7. Chọn hướng văn phòng theo cung tuổi thuộc mệnh Đông tứ hay Tây tứ trạch. (Điều này rất quan trọng cho sự nghiệp của gia chủ, được ví như là một căn nhà ở của gia chủ)
 
8, Việc đặt các bộ Chiêu Tài Lộc - Trấn sát  như Tỳ Hưu, Nghê, Khối đá Thạch Anh tự nhiên hoặc Gương đá số 6 ở không gian ngoại thất bên ngoài doanh nghiệp sẽ mang đến doanh nghiệp một nguồn vượng khí, và sự thuận lợi, hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

Cập nhật lần cuối: 24/11/2023

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ